DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG CHẤT LƯỢNG

Giấy phép xây dựng nhà xưởng là một thủ tục pháp lý bắt buộc mà các chủ đầu tư cần thực hiện trước khi thi công. Tuy nhiên, phần lớn người dân do không nắm rõ các laoij giấy tờ cũng như trình tự pháp lý dẫn đến hao tiền của, hoang phí thời gian mà công trình vẫn chưa tiến hành. Vì lẽ đó, các dịch vụ xin giấy phép xây dựng nhà xưởng ra đời nhằm giúp khách hàng biết được quy trình và không mất nhiều thời gian.


Dịch vụ xin giấy phép xây dựng nhà xưởng có tác dụng gì? 

Lựa chọn dịch vụ xin giấy phép xây dựng nhà xưởng tại Badosa, sẽ cung cấp cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín, vừa tiết kiệm thời gian, công sức mà mức chi phí hợp lý.

Badosa cung cấp và đồng hành từng bước trong quy trình dịch vụ cấp giấy phép xây dựng nhà xưởng:

- Nhận hồ sơ và nhân viên sẽ đưa ra những lời tư vấn, nhằm giúp khách hàng nhanh chóng xin giấy phép xây dựng nhà xưởng.

- Khảo sát thực địa nhằm mục đích đánh giá tình trạng hồ sơ.

- Lập hồ sơ xin phép xây dựng nhà xưởng cho khách hàng.

 - Nộp và nhận kết quả.Chỉ với mấy bước đơn giản trên, khách hàng sẽ nhận được giấy phép xây dựng nhà xưởng trong thời gian sớm nhất. Do vậy, rất nhiều khách hàng đã quyết định lựa chọn dịch vụ xin giấy phép xây dựng nhà xưởng của Badosa để tiết kiệm công sức, và thời gian.

Hồ sơ xin giấy phép xây dựng nhà xưởng 

Sau khi tìm được dịch vụ xin giấy phép xây dựng nhà xưởng, bắt buộc phải chuẩn bị bộ hồ sơ xin cấp phép, trong bộ hồ sơ bao gồm có:

- Đơn đề nghị cấp phép xây dựng theo mẫu.

- Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

- Bản vẽ thiết kế xây dựng nhà xưởng.

- Giấy chứng nhận thẩm duyệt thiết kế về phòng cháy và chữa cháy.

- Giấy phép về môi trường.

- Chủ trương đầu tư nếu là đất ngoài khu công nghiệp.

- Chứng nhận đầu tư, giấy phép kinh doanh.

- Giấy phép kinh doanh của công ty thiết kế.

- Bản kê khai kinh nghiệm của tổ chức thiết kế, các chứng chỉ hành nghề kiến trúc sư, kỹ sư, điện nước của chủ nhiệm thiết kế.Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin giấy phép xây dựng nhà xưởng theo đúng quy định của nhà nước, sau đó chủ đầu tư sẽ nộp hồ sơ tại một cửa của bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của UBND tỉnh/ thành phố.

Phòng quản lý đô thị, Sở xây dựng sẽ tiến hành thẩm tra hồ sơ và cấp giấy phép xây dựng nhà xưởng cho doanh nghiệp.

Giấy phép xây dựng nhà xưởng là một thủ tục bắt buộc, và không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Do vậy mà các chủ đầu tư nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn cho mình dịch vụ xin giấy phép xây dựng nhà xưởng uy tín để nhanh chóng được cấp phép.

0 nhận xét: